Máy giặt công nghiệp >> Máy giặt công nghiệp Speed Queen

speed.jpg

Tên sản phẩm: Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Máy giặt công nghiệp Speed Queen là những thiết bị giặt linh hoạt, đáng tinh cậy và mang lại cho sản phẩm trắng sạch hoàn hảo sau khi giặt.

Nội dung chi tiết

Hệ thống Máy giặt công nghiệp Speed Queen được thiết kế để đáp ứng những đặc tính đó. Speed Queen đã phát triển một hệ thống máy giặt vắt và máy sấy hài hoà với nhau để đáp ứng toàn bộ các yếu tố cơ bản này.
Hệ thống giặt là được thiết kế với nhiều chương trình khác nhau. Máy giặt vắt và máy sấy công nghiệp có hơn 30 chương trình nhà máy cài đặt sẵn và chương trình do khách hàng tự lựa chọn cài đặt.
Máy giặt vắt của Speed Queen kết hợp tính linh hoạt của chu trình với nhiệt độ nước để phù hợp với từng loại vải giặt đồng thời sử dụng hoá chất một cách hiệu quả.
Các tốc độ giặt, vắt khác nhau
Máy giặt vắt với các tốc độ giặt vắt khác nhau là đặt điểm tiên tiến nhất mà cho phép điểu khiển tốc độ công suất mô tơ và sự chỉ dẫn một cách chính xác. Hai tốc độ giặt đem đến cho người sử dụng sự linh hoạt cao nhất và ba chế độ vắt là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại vải khác nhau: từ những đồ giặt cứng nhất cho đến những đồ giặt mềm. Bạn có thể chọn chế độ Gentle Wash cho các loại sản phẩm giặt mềm nhẹ: chăn, khăn trải bàn và những vật dụng bằng vải mềm. Ba tốc độ vắt giúp đạt hiểu quả công việc cao nhất, tiếc kiệm nước và thời gian vắt, và vì vậy tiếc kiệm tiền cho bạn.
Các chế độ vắt bao gồm: Chế độ vắt nhẹ (Gentle extract) với lực vắt 40 G sử dụng cho vải mềm nhẹ; lực vắt 80 G dành cho khăn dùng thường xuyên; máy có thể đạt đến lực vắt cao nhất là 140 G khi vắt các loại đệm, chăn, khăn tắm, và các loại đồ vải cứng khác. Việc tiếc kiệm nước và thời gian sấy khô sẽ giúp bạn giảm được chi phí tới 14%.

Độ mở cửa lớn
Độ mở cửa lớn giúp cho đồ giặt vào và lấy đồ ra một cách dễ dành và nhanh chóng. Kết cấu cửa bằng thép không gỉ thiết kế với quạt hút gắn chặt với cửa làm cho nước không rò rỉ ra ngoài. Cấu trúc với cửa kính chịu nhiệt và không vỡ giúp cho người vận hành có thể nhìn thấy đồ giặt ở bên trong.
Tiện ích vượt trội
Cửa trên và cửa trước được thiết kế có thể tháo rời để giảm thời gian và dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Việc xử lý sửa chữa hệ thống điện và việc tiếp cận với van xả rất dễ dàng.
 
Cấu trúc máy bằng thép không gỉ

Toàn bộ mặt trước, mặt trên, các cạnh bên của máy cũng như bên trong và bên ngoài lồng giặt bằng thép không gỉ có độ bền cao, không bị ăn mòn, sứt mẻ hoặc nứt vỡ trong quá trình sử dụng bình thường, và đặc biệt là chúng có tác dụng chống gỉ cao. Khung máy chữ A chịu trọng tải cao giúp cho máy có thể chịu được ngay cả ở những điều kiện khắc nhiệt nhất, nâng cao tuổi thọ của máy.
Hệ thống bơm hoá chất tự động
Hệ thống bơm hoá chất tự động của máy giảm sự lãng phí của bột giặt và làm cho chất lượng giặt được ổn định hơn. Ngăn trộn hoá chất có khả năng tự làm sạch được chia làm nhiều ngăn hoá chất cho quá trình trước khi giặt, giặt chính và chất xả làm mềm vải trong lần xả cuối. Thêm vào đó, nguồn điện cho hệ thống bơm hoá chất và lồng giặt được đặt ở phía sau của máy làm cho việc kết nối với hệ thống cung cấp hoá chất được dễ dàng.
 
Bộ phận truyền lực

Được thiết kế để chịu được điều kiện sử dụng cao nhất, bộ phận truyền lực công suất cao được bịt kín khít không cần phải bôi dầu thường xuyên.