Máy giặt công nghiệp >> Máy giặt công nghiệp Girbau

gi.jpg

Tên sản phẩm: Máy giặt công nghiệp Girbau

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Máy giặt công nghiệp Girbau là một loại máy có rất nhiều ưu việt trong quá trình sử dụng:
Kinh tế, độ tin cậy cao, hiệu quả trong sử dụng. Với những đổi mới đơn giản cùng với thiết kế chắc chắn đảm bảo được giá thành và hạn chế việc sửa chữa. Thiết kế đơn giản và có nhiều bộ phận được bảo hành. Từ những ý kiến so sánh của các chuyên gia về máy móc trong ngành công nghiệp đảm bảo rằng khi bạn sử dụng loại máy này bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất và sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu trong ngành giặt là công nghiệp.

Nội dung chi tiết

Bảng vi mạch điều khiển:
Bảng mạch máy tính đáng tin cậy, nó có khả năng lưu trữ và thực hiện được 30 chương trình giặt và vận hành rất đơn giản. 4 tín hiệu hoá chất được phân chia cho mạch điều khiển của nguồn cung cấp dung dịch bên ngoài. Có khả năng điêù chỉnh mức nước bên trong, xả, tốc độ giặt, nhiệt độ và tất cả các chức năng, nó đạt được hiệu quả tối đa giá thành hợp lý.

Bộ cung cấp hoá chất:
Có 3 hoặc 4 thành ngăn cung cấp hoá chất theo tiêu chuẩn. được thiết kế ngay mặt trước của máy ở độ cao phù hợp để dễ dàng cho hoá chất vào hộp . Vị trí của bộ phận cung cấp hoá chất cho phép các máy đặt sát nhau để tiết kiệm diện tích. Với máy có model HE ngoài 4 hộp phân phối hoá chất được thiết kế ngay bên trong máy nó còn có thêm 4 đường cung cấp hoá chất từ bên ngoài vào.

Cửa mở rộng và khoá trong an toàn:
Kích thước cửa rộng, độ mở 1800 dễ dàng cho việc lấy đồ ra và cho đồ vào. Cửa được đặt ở độ cao hợp lý và cấu trúc của khung là thép không gỉ và bên ngoài máy được quét lớp thép không gỉ vì thế tăng thêm độ chắc khoẻ và độ bền. Đệm cửa được làm bằng nguyên tố hoá học Silic để tăng thêm tuổi thọ cho máy và có lớp xi quét vỏ ngoài chống được dò dỉ. Có một hệ thống khoá điện bên trong chắc khoẻ và an toàn vì thế rất an toàn và dễ sử dụng.