Máy sấy công nghiệp >> Sửa máy sấy công nghiệp hà nội

bao.jpg

Tên sản phẩm: Sửa máy sấy công nghiệp hà nội

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Máy sấy công nghiệp là một nguồn đầu tư lớn cho bất kì doanh nghiệp nào nên việc lựa chọn, kiểm định rất cần thiết.

Nội dung chi tiết

Tuổi thọ của máy sấy công nghiệp có thể trong vài chục năm nên việc lựa chọn các thiết bị không hiệu quả có thể có tác động lâu dài đến sức khỏe, kinh tế cũng như hiệu quả công việc.

Sửa máy sấy công nghiệp không đơn giản

Sửa chữa máy sấy công nghiệp tại khu công nghiệp để khắc phục những hư hỏng của máy.

suamaygiatcongnghiep.info đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy khí nén cho các doanh nghiệp có sử dụnghệ thống máy sấy công nghiệp chất lượng phục vụ cho sản xuất.
 Hệ thống này thông thường được lắp vào đầu ra của máy nén khí. Nó có chức năng làm mát luồng khí nóng, làm sạch các tạp chất và ngưng tụ hơi nước có lẫn trong luồng khí do máy nén tạo ra.  Cấu tạo chính của hệ thống này gần giống như một cái máy làm lạnh không khí gồm, Máy nén, dàn nóng, bình làm lạnh, bộ lọc tạp chất, bộ lọc hơi nước sau khi làm mát, hệ thống điều khiển tự động hay bán tự động liên kết . Để sửa chữa các hư hỏng máy này đòi hỏi kỹ thuật phải lắm chắc nguyên lý chung và cấu tạo riêng của từng hãng máy, giỏi về điện lạnh, giỏi về sửa chữa điện điều khiển, cơ khí,….

Với nhiều năm trong lĩnh vực : suamaygiatcongnghiep.info đã nhận sửa chữa rất nhiều các hư hỏng cho các doanh nghiệp như ở Hà Nội, Hải Phòng,Nam Định và các khu vực phía Bắc

Chuyên sửa chữa các dòng máy sấy công nghiệp của các hãng Ipso ,Electrolux, Girbau,Speed Queen vv..

Chuyên sửa chữa các lỗi thông thường & hư hỏng nặng như ; xử lý máy mất hơi ,máy nguồn , máy báo lỗi , máy không  xuống được nhiệt độ ...

Hơn thế nữa, suamaygiatcongnghiep.info chuyên thay thế block máy sấy khí đúng hãng và bảo dưỡng máy sấy khí đúng tiến trình và đúng kỹ thuật.

Đến với suamaygiatcongnghiep.info, Quý khách hàng luôn hài lòng về sự phục vụ trong công việc của các kỹ thuật viên và được bảo hành các phần việc mà Trung Tâm đã làm.

Một số sản phẩm máy sấy công nghiệp :

Máy sấy công nghiệp Ipso

Máy sấy công nghiệp Imesa

Máy sấy công nghiệp Milnor

Máy sấy công nghiệp Electrolux

Máy sấy công nghiệp Cissell